Hotline: 0243.5160906
Cân Băng Tải Đông Dương

Cân Băng Tải Đông Dương

Dương Văn Đông - 04/02/2017 - 0 bình luận

Cân Băng Tải Đông Dương


Bạn muốn biết khối lượng vật liệu, sản phẩm  trên băng tải, bạn nên lắp đặt cân băng tải để làm điều đó. Cân băng tải cũng là một băng tải trong giữa các giây chuyền băng tải, nhưng nó có các thiết bị cảm biến đo đạt để biết khối lượng trên băng tải là bao nhiêu.

Bạn muốn kiểm tra và loại bỏ sản phẩm lỗi trên dây chuyền băng tải một cách tự động, điều này nghĩa là bạn hãy lắp đặt một cân băng tải kiểm tra. Nếu sản phẩm tốt, hệ thống sẽ dẫn sản phẩm sẽ đi theo hướng tốt, nếu sản phẩm lỗi, hệ thống sẽ dẫn sản phẩm đi theo hướng lỗi. Người quản lý chỉ cần xem hướng sản phẩm lỗi thì sẽ biết ngay việc sản xuất của nhà máy mình như thế nào.

Bạn muốn phối liệu nguyên liệu theo một tỷ lệ và công suất cho trước nào đó, bạn nên lắp một cân băng tải phối liệu. Việc cân đo để phối liệu nguyên liệu được thực hiện tự động. Qua các cảm biến, bộ điều khiển nhận biết và điều khiển tốc độ băng tải phù hợp với tỷ lệ và năng suất cho trước. Ta có thể lưu trữ, báo cáo, xem trạng thái hiện hành qua phần mềm kết nối với hệ thống. 

Nếu bạn có yêu cầu về cân liên quan đến băng tải, bạn hãy  liên hệ với chúng tôi để có giải pháp cân đo phù hơp nhất.
Mọi thông tin liên hệ công ty Đo Lường ĐÔNG DƯƠNG hoặc Liên hệ mr ĐÔNG Hp: 09.7642.9999  để được tư vấn kịp thời.

Nguồn tin : Công ty Đo Lường Đông Dương

Viết bình luận của bạn

Đối tác liên kết